Saturday, 26/09/2020 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Mỹ Phú

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Giáo dục cho học sinh phòng chống ATGT là vấn đề quan trọng được cả xã hội quan tâm. Một trong những nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông  là sự hạn chế về hiểu biết và ý thức của học sinh là đối tượng tham gia giao thông đông nhất hiện nay còn rất kém, trong khi ngày càng có nhiều phương tiện giao thông hiện đại như xe đạp, xe đạp điện và xe máy đã góp phần tăng nguy cơ tai nạn giao thông cho các em.

Vì vậy, để giảm bớt những trường hợp tai nạn giao thông, học sinh cần được trang bị những kiến thức về an toàn giao thông và phải được giáo dục ý thức từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Thực hiện theo tinh thần công văn của Phòng Giáo dục, Ban Giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền cho học sinh chẳng những trong chương trình chính khóa mà học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoài trời như văn nghệ, tham gia các trò chơi về ATGT,… làm cho nội dung tuyên truyền trở nên dễ hiểu và gần giũ hơn.

Sau đây là một số hình ảnh tuyên truyền về ATGT của nhà trường.

Năm 2020 : 3.906